Toggle navigation

Lễ trao Chứng chỉ Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho Honda Ôtô Kường Ngân

Ngày 12/12/2018, Honda Ôtô Kường Ngân đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) ISO 14001:2015. Tham dự buổi lễ, đại diện Công ty có bà Đặng Thị Ngân – Tổng giám đốc, Bà Khúc Thiên Hương – Giám đốc chi nhánh , ông Trần Mạnh Giỏi – Giám đốc Bán hàng, ông Vũ Thanh Hải – Giám đốc Dịch Vụ cùng các đại diện đến từ Công ty chứng nhận BVQA.

Từ năm 2017, Ban Lãnh đạo Honda Ôtô Kường Ngân đã xác định việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Với sự giúp đỡ của Công ty chứng nhận BVQA, Công ty đã chính thức ký kết hợp đồng và chính thức triển khai xây dựng vào tháng 7 năm 2017.

Trong bài phát biểu khai mạc, Ông Trần Mạnh Giỏi –  Giám đốc bán hàng Honda Ôtô Kường Ngân đã điểm lại những mốc chính của chặng đường xây dựng và triển khai áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO. Việc Honda Ôtô Kường Ngân được chính thức Chứng nhận HTQLCL đánh dấu sự phát triển của công ty cũng như sự cam kết của công ty về thực hiện trách nhiệm đối với môi trường.

Ông còn cho biết thêm: Đánh giá nội bộ HTQLCL theo ISO 14001:2015, nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nâng cao kiến thức về HTQLCL, thay đổi thói quen làm việc cũ, đồng thời tiếp cận những phương pháp quản lý tiên tiến.

Sau khi áp dụng HTQLCL, Công ty đã xây dựng được một hệ thống quy trình đồng bộ, khoa học, phù hợp với chính sách và mục tiêu chất lượng đã đề ra.

Cán bộ công chức và người lao động đã thay đổi rất lớn về cung cách làm việc, tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện công ty BVQA đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận những thành quả, nỗ lực của cán bộ, nhân viên Honda Ôtô Kường Ngân để đạt được chứng nhận đồng thời khuyến khích Công ty tiếp tục duy trì áp dụng và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng đã được thiết lập.Đại diện Công ty BVQA cũng bày tỏ sự hân hạnh và cảm ơn Honda Ôtô Kường Ngân đã lựa chọn tổ chức làm đơn vị đánh giá và cấp giấy chứng nhận. Ông đánh giá cao ý chí, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công ty; trình độ chuyên môn và sự tham gia tích cực của cán bộ - nhân viên. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng rằng quá trình triển khai áp dụng HTQLCL của Công ty sẽ gặp nhiều thuận lợi và dần được mở rộng phạm vi áp dụng trong toàn bộ hoạt động của Công ty.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959