Toggle navigation

Lễ ra mắt Honda Accord 2019 Hoàn toàn mới tại Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu

ngày 23 tháng 10 năm 2019 - Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019.

Trải qua hơn 40 năm phát triển với 9 thế hệ, Honda Accord là mẫu xe sở hữu lịch sử phát triển lâu đời thứ hai trong các dòng xe ô tô Honda, đại diện cho các giá trị cốt lõi xây dựng nên hình ảnh thương hiệu ô tô Honda. Accord thế hệ thứ 10 được phát triển để nâng cao và tạo ra các giá trị toàn cầu mới của chiếc sedan nhằm mở rộng và thu hút thế hệ khách hàng kế tiếp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, trong tháng 10/2019 này, HVN nhập khẩu mẫu xe Honda Accord hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Honda Accord hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đáp ứng sự mong đợi và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với các giá trị cốt lõi: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo - Công nghệ tiên tiến”.

Để mang đến cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận được tiếp cận với Honda Accord hoàn toàn mới, Ngày 26/10/2019 Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã tổ chức chương trình lễ ra mắt xe Honda Accord Hoàn toàn mới tại showroom đi kèm với hoạt động lái thử xe thú vị hấp dẫn, các khách hàng được trải nghiệm những mẫu xe Honda mới nhất và nhận những phần quà đầy giá trị và ý nghĩa.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959