Toggle navigation

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Đại lý và Giám đốc Bán hàng – Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu

Sáng ngày 07/05, Honda Ô tô Thái Bình – Hoàng Diệu tiền hành buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Đại lý và Giám đốc Bán hàng. Dưới sự góp mặt của Tổng giám đốc Công ty và Giám đốc chi nhánh cùng toàn thể CBCVN của Đại lý Honda Ô tô Thái Bình – Hoàng Diệu.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh xe máy Kường Ngân phát biểu chức mừng và tin tưởng vào năng lực và trình độ của Giám đốc Đại lý và Giám đốc bán hàng mới được bổ nhiệm, mong muốn các anh không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, CBCNV  sẽ luôn đồng tâm, nhất trí tạo điều kiện thuận lợi để các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó.

Tại buổi lễ, bà Khúc Thiên Hương – Giám đốc Chi nhánh đã trao quyết định và tặng hoa cho Giám đốc bán hàng mới cho ông Đinh Hữu Đạt.

Tổng giám đốc Công ty – bà Đặng Thị Ngân trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại lý cho ông: Trần Mạnh Giỏi.


Giám đốc Đại lý và Giám đốc Bán hàng mới trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, và toàn thể CBCNV cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959