Toggle navigation

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

03/06/2017 – 03/06/2020 Đại lý Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu (Honda Ôtô Kường Ngân) chính thức khai trương và đi vào hoạt động đánh dấu một mốc mới trong quá trình hoạt động và phát triển Công ty.

3 năm chặng đường không dài nhưng đủ để ghi nhận những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ CBCNV đại lý đã xây dựng và phát triển đại lý trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất của Honda Việt Nam. Minh chứng rõ nét nhất chính là những tấm bằng khen, những giải thưởng mà Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu đã đạt được trong 03 năm qua.

Xin chân thành cảm ơn toàn thế Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cũng Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu. Sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của mình, với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu luôn tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh trong tương lai, luôn đi đầu và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959