Toggle navigation

Hướng dẫn lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết

Ngày 27/03 tới đây, Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết” tại Trường trung cấp GTVT Thái Bình, Phan Bá Vành, P. Quang Trung, TP. Thái Bình.

Chương trình lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiếtChương trình lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết

Với mục đích chính là hướng đến một xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng, Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã xây dựng chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” được tổ chức thường niên để nâng cao kỹ năng lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông cho các học viên.

Tại những chương trình đã tổ chức trước đó thì các tình huống đào tạo mang tính thực tế cao, phương pháp đào tạo được Honda Việt Nam cải tiến qua từng chương trình đem đến sự sinh động và hấp dẫn hơn. Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của các học viên.

Nội dung chương trình Lái xe an toàn:

Đào tạo lý thuyết:

  • Các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn truyền tải đến học viên những kiến thức quan trọng về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.
  • Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các tình huống thực tiễn khi lái xe được học viên trao đổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích như: Lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn giao thông tại các điểm giao cắt….

Đào tạo lý thuyết Lái xe an toànĐào tạo lý thuyết Lái xe an toàn

Đào tạo thực hành:

  • Học viên được hướng dẫn các thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, điểm mù của xe, cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn.
  • Tiếp đến, học viên được trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông như: Đỗ xe vào ô đổ và ghép xe song song, kỹ thuật tiến lùi cua cọc tiêu thẳng, phản xạ với các tình huống nguy hiểm, kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt và bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái), thi sa hình tổng hợp...

Thực hành Lái xe an toànThực hành Lái xe an toàn

Phần đào tạo thực hành giúp các học viên ứng dụng kỹ thuật được học vào thực tế cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây cũng là nội dung được học viên vô cùng thích thú. Kết thúc phần thi, Honda Ô tô Thái Bình - Hoàng Diệu trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Lái xe an toàn cùng những phần quà đặc biệt để tri ân Khách hàng.

Phần thi được các học viên vô cùng thích thúPhần thi được các học viên vô cùng thích thú

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu hy vọng qua chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” sẽ giúp các học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959