Toggle navigation

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đón tiếp Giám đốc kinh doanh Ôtô Honda Việt Nam

Ngày 14/11/2019 Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu vinh dự được tiếp đón Ngài Koji Yamamoto - Giám đốc lĩnh vực kinh doanh Ôtô Honda tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Đại lý.
Đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và ghi nhận những thành quả của Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã đạt được trong thời gian qua, ngài Koji Yamamoto mong muốn hai bên sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ cùng nhau đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển và mang những giá trị cốt lõi của Honda đến với người dân Việt Nam.
Bên cạnh những ấn tượng về thành quả mà Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu và Kường Ngân đạt được, ngài Koji Yamamoto cũng ấn tượng về môi trường làm việc chuyên nghiệp, con người trẻ trung , năng động, nhiệt huyết và hiếu khách. Ngài rất tin tưởng Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu luôn đi đầu để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Ban lãnh đạo Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu chân thành cảm ơn ông Koji Yamamoto cũng như Honda Ôtô Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diêu và quý Khách hàng thân yêu! Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã, đang và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng thân yêu!

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959