Toggle navigation

Honda Ôtô Kường Ngân tổ chức Hướng dẫn Lái xe An toàn cho CBCNV Trường GTVT Thái Bình

Ngày 08-09-2018 tới đây Đại lý Honda Ôtô Kường Ngân tổ chức buổi Hướng dẫn lái xe an toàn cho các CB, CNV trường Trung cấp nghề GTVT Thái Bình. đây là những nỗ lực đóng góp của Honda Ôtô  Kường Ngân vì một xã hội giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng.

Với những tình huống đào tạo mang tính thực tiễn cao và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các chương trình đào tạo được Honda Việt Nam dày công thiết kế đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của học viên.

Nội dung đào tạo chính bao gồm:

Đào tạo lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã truyền tải đến khách hàng những kiến thức quan trọng về an toàn giao thông và lái xe an toàn. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được học viên trao đổi sôi nổi và rút ra kinh nghiệm bổ ích như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Đào tạo thực hành: khách hàng được trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống. Sau khi được hướng dẫn các thao tác cần thiết trước khi lái xe như: kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo và tham gia thực hành các tình huống “Đỗ xe vào gara và ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp học viên ứng dụng kỹ thuật được học vào thực tiễn cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây là những nội dung đem lại sự thích thú cho học viên.

Honda Ôtô Kường Ngân hy vọng qua chương trình đào tạo này sẽ giúp học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông. với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959