Toggle navigation

Honda Ôtô Kường Ngân Tập huấn Phòng cháy chữa cháy.

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho các Cán bộ công, nhân viên, ngày 23/11/2017, Honda Ôtô Kường Ngân phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tỉnh Thái Bình tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại đơn vị.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thái Bình trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, các cán bộ, công nhân viên được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, đội PCCC của Honda Ôtô Kường Ngân đã được thực hành cách sử dụng máy bơm cứu hỏa, các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của Honda Ôtô Kường Ngân. Đây là dịp để các Cán bộ, công nhân viên của Honda Ôtô Kường Ngân nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Các cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC tình Thái Bình hướng dẫn về các thiết bị báo cháy

Đội Phòng cháy chữa cháy của Honda Ôtô Kường Ngân tham gia khóa tập huấn.

Thực hành sử dụng hệ thống bơm nước chữa cháy.

Thực hành sử dụng bình chữa cháy tại chỗ.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959