Toggle navigation

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4 phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC và CHCN Thái Bình tập huấn PCCC.

Ngày 24/12/2019, Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Thái Bình, tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho toàn thể CBNV tại Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4.

Tại buổi huấn luyện, CBNV Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4  được cung cấp thông tin về nguyên nhân, hậu quả của những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố trong thời gian gần đây.

Các chiến sỹ huấn luyện cũng đã cung cấp những kiến thức, quy định mới ban hành về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; cách thức triển khai đội hình chữa cháy cơ bản và quy trình cứu chữa một vụ cháy.

Nhiều câu hỏi thiết thực được đưa ra để CBNV Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4  hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan đến phòng chống cháy nổ như: Khi có cháy thì gọi vào só điện thoại nào? Việc cần thiết đầu tiên phải làm là gì? Xác định hướng gió và hướng đứng chữa cháy … vv… Đồng thời các chiến sỹ cảnh sát cũng hướng dẫn CBNV Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4  cung cấp thông tin cho lực lượng phòng cháy chữa cháy như nào cho: nhanh, chính xác, giúp các chiến sỹ có thể lên được phương án hành động ngay tại thời điểm khi phát hiện đám cháy.

Sau buổi học lý thuyết, CBNV Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4  đã được hướng dẫn thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO2…, thao tác rải, cuộn vòi chữa cháy nhằm hướng dẫn cho CBNV Công ty có kỹ năng xử lý thuần thục, kịp thời và hợp lý khi có tình huống cháy nổ.

Các kỹ năng, thoát hiểm như: cách bò, trườn, đu dây… , xử trí khi có cháy bất ngờ cũng được đưa ra để đào tạo trong chương trình.

Việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và kỹ năng cứu hỏa nhằm nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBNV; là dịp để kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC, khả năng thao tác các thiết bị, phương tiện PCCC của CBNV, qua đó góp phần nâng cao năng lực tổ chức, điều hành trong công tác PCCC.

Việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC còn đưa ra những bài học kinh nghiệm nhằm giúp cho đội PCCC của các đơn vị trong Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu và Head Kường Ngân 4 chủ động hơn nữa trong việc phòng ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ, nhằm nâng cao khả năng độc lập tác chiến, đảm bảo an toàn về người và tài sản khi có sự cố xảy ra.

 

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959