Toggle navigation

Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và tri ân khách hàng thân thiết diễn ra thành công tốt đẹp

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu chiếc xe cho riêng mình là hiểu được các tính năng của sản phẩm & cách vận hành an toàn khi lưu thông trên đường. Đáp ứng nhu cầu đó, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” vào lúc 8h sáng nay, ngày 27/03/2021 Tại Trường Trung Cấp Nghề GTVT Thái Bình.

Đại diện Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu phát biểu tại chương trìnhĐại diện Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu phát biểu tại chương trình

Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và kỹ năng phòng vệ an toàn. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn các tính năng an toàn của sản phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường.

Tiếp đó, Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng và những kĩ năng cơ bản về việc Lái xe an toàn. Sau mỗi nội dung hướng dẫn là khoảng thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cơ hội để khách hàng trao đổi, thảo luận & đưa ra các tình huống thực tế khi vận hành xe.

 

Học viên chăm chú nghe phần đào tạo lý thuyết lái xe an toànHọc viên chăm chú nghe phần đào tạo lý thuyết lái xe an toàn

 

Sau nội dung đào tạo lý thuyết, khách hàng được tham gia các bài thực hành. Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ hướng dẫn khách hàng một số thao tác cần thiết như: Cảm nhận không gian xe, ghép xe song song, cua vòng, phản xạ và thử phanh ABS. Sau khi khách hàng thực hành xong sẽ có bài thi tổng hợp dành cho 6 người có thời gian tốt nhất của 3 nhóm tham gia, những tình huống và thắc mắc của khách hàng cũng được tổng hợp giải đáp hướng dẫn thực hành trực tiếp trên xe.

 

Cảm nhận không gian xe là kỹ năng đầu tiên đào tạo cho học viênKỹ năng cảm nhận không gian xe

Tiến lùi cọc tiêu thẳngKỹ năng tiến lùi cọc tiêu thẳng

Phản xạ khi gặp tình huống bất ngờPhản xạ khi gặp tình huống bất ngờ

Kỹ năng ghép xe song songKỹ năng ghép xe song song

Thi hình tổng hợp cho nhóm xuất sắc nhấtPhần thi hình tổng hợp dành cho nhóm có thành tích tốt nhất tại buổi đào tạo

 

Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và trao chứng chỉ lái xe an toàn cùng quà tặng tri ân khách hàng.

Hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

 

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu trao chứng chỉ Lái xe an toàn cho các học viênHonda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu trao chứng chỉ Lái xe an toàn cho các học viên

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu tặng quà tri ân dành cho Khách hàng thân thiếtHonda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu tặng quà tri ân dành cho Khách hàng thân thiết

 

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để khẳng định vị trí của mình là “Công ty được xã hội mong đợi”. Xin chân thành cám ơn các học viên đã tham dự Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và những Khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

 
 

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959