Toggle navigation

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói : “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. 20/10 - một ngày đặc biệt đã ra đời để chúng ta cùng chúc mừng phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Việt Nam có ngày 20/10 dành riêng cho phụ nữ, đó là thời kỳ mà nước ta phải trải qua trong suốt thời gian dài chống giặc ngoại xâm, đời sống nghèo khổ và vai trò của người phụ nữ dường như rất đặc biệt quan trọng lúc bấy giờ. Họ là những người mẹ hiền dịu, trung hậu và đảm đang để sinh ra nhiều thế hệ anh hùng dân tộc. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh bởi những người phụ nữ Việt Nam càng ngày càng có tri thức, sức khỏe, sáng tạo, năng động, nhân hậu và quan tâm nhiều đến lợi ích của xã hội, cộng đồng hơn.

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Không những thế, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng các chị em vẫn luôn đối diện một cách tích cực, đảm đang, cần cù và cống hiến rất nhiều cho gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển để tạo ra nhiều thành tựu lớn như ngày hôm nay. Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa cùng với các hoạt động chào mừng nhân dịp này.

Chị em Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu trong buổi tiệc chào mừng Ngày phụ nữ Việt NamChị em Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu trong buổi tiệc chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp 20-10, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình "Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam" dành cho chị em CBNV Đại lý. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của chị em vào những thành công của Đại lý trong suốt thời gian đã qua và những mục tiêu sắp tới.

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu xin gửi lời chúc đến một nửa thế giới luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc. Happy Vietnamese Women's day !!!

>> Một số hình ảnh trong chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 mà Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức:

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu | 20.10.2022

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959