Toggle navigation

5 giá trị cốt lõi trên xe ô tô Honda

Những mẫu xe ô tô Honda tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung được kết tinh từ yếu tố như “Thiết kế thể thao - Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến - Thân thiện với môi trường - An toàn vượt trội” tạo nên giá trị cốt lõi của thương hiệu Ô tô Honda đồng thời được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Giá trị cốt lõi của Honda được đông đảo Khách hàng trên toàn thế giới tin dùngGiá trị cốt lõi của Honda được đông đảo Khách hàng trên toàn thế giới tin dùng

1. VẬN HÀNH MẠNH MẼ

Lợi thế cạnh tranh khác biệt của các sản phẩm ô tô Honda chính là KHẢ NĂNG VẬN HÀNH, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động thông minh, nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái, vào cua chính xác, chân thực. Nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành của các sản phẩm ô tô Honda cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước qua những bài thử nghiệm được thiết kế riêng biệt, hàng tháng Đại lý Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu đều triển khai sự kiện lái thử đặc biệt “FEEL THE PERFORMANCE” tại các huyện của tỉnh Thái Bình.

Khả năng vận hạnh mạnh mẽ chính là sự khác biệt của những dòng xe Honda nói chung.Khả năng vận hạnh mạnh mẽ chính là sự khác biệt của những dòng xe Honda nói chung.

 2. THIẾT KẾ THỂ THAO

Tinh thần thể thao của các dòng xe Honda không chỉ thể hiện ở khả năng vận hành mà cả trong thiết kế. Các sản phẩm ô tô của Honda đều mang ngôn ngữ thiết kế chung, nhấn mạnh cá tính thể thao, năng động, không chỉ góp phần trẻ hóa sản phẩm mà còn đem lại lựa chọn hấp dẫn và phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng ngày nay. Phiên bản thể thao RS (Road Sailing) của các mẫu xe Civic, HR-V và mới nhất là City sau khi ra mắt đã được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là phiên bản đại diện cho tinh thần thể thao và không ngừng chinh phục thử thách của Honda, luôn hướng đến sự năng động, phóng khoáng trong sáng tạo nhưng vẫn theo đuổi đỉnh cao của sự hoàn mỹ, tinh tế.

Tinh thần thể thao của các dòng xe Honda không chỉ thể hiện ở khả năng vận hành mà cả trong thiết kếTinh thần thể thao của các dòng xe Honda không chỉ thể hiện ở khả năng vận hành mà cả trong thiết kế

3. CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO được trang bị trên các mẫu xe Honda Civic, CR-V và Accord mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, sự hứng khởi khi cầm lái và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Công nghệ tiên tiến trên các dòng xe ô tô HondaCông nghệ tiên tiến trên các dòng xe ô tô Honda

Thêm vào đó, hiện nay, toàn bộ các mẫu xe ô tô Honda đều được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING với những cải tiến đột phá về công nghệ an toàn, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Hệ thống Honda SENSING bao gồm 6 công nghệ ưu việt:

  1. Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS)
  2. Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB)
  3. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC)
  4. Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM)
  5. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS)
  6. Hệ thống thông báo xe phía trước khởi hành (LCDN)

Hệ thống Honda SENSING được trang bị trên các dòng xe ô tô Honda tại Việt NamHệ thống Honda SENSING được trang bị trên các dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam

Hệ thống quan sát làn đường Honda Lanewatch cũng được ứng dụng trên Accord và CR-V, BR-V giúp cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần bốn lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách. Nhờ vậy, người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy toàn cảnh giao thông, người đi bộ hoặc các vật thể thường xuyên xuất hiện trong vùng điểm mù.

Honda Lanewatch được ứng dụng trên Accord, CR-V, CIVIC, HR-V, BR-VHonda Lanewatch được ứng dụng trên Accord, CR-V, CIVIC, HR-V, BR-V

4. THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Honda trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist trên toàn bộ các dòng xe ô tô tại Việt Nam hiện nay là City, Civic, HR-V, CR-V, BR-V và Accord.

Toàn bộ hệ thống nhà phân phối ô tô Honda đều đạt tiêu chuẩn nhà phân phối Xanh nhờ nỗ lực áp dụng công nghệ tiên tiến và xây dựng các quy trình hoạt động bảo vệ môi trường như sử dụng vật liệu sơn có hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường, phân loại, xử lý nguồn rác thải theo tiêu chuẩn ISO 14001, cũng như thực hiện thu hồi sản phẩm thải bỏ, góp phần đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như bảo toàn môi trường sống cho xã hội.

Thân thiện môi trường, hướng tới tương laiThân thiện môi trường, hướng tới tương lai

5. AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Tất cả các mẫu xe ô tô đang được Honda phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay là City, CR-V, HR-V, BR-V, Civic, Accord đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao cao nhất theo đánh giá của tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á ASEAN-NCAP. Đặc biệt, trong tháng 2/2021, Honda City đã vinh dự giành giải thưởng an toàn “5 sao bền vững” tại lễ trao giải ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á) Grand Prix Awards 2020 nhờ thành tích đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao qua 3 thế hệ 3, 4, 5. Trong khi đó, Honda Accord thế hệ thứ 10 cũng nhận được 3 giải thưởng trong các hạng mục “Bảo vệ người lớn” (AOP), “Bảo vệ trẻ em” (COP) và “Tổng thể” tại lễ trao giải này.

An toàn là mục tiêu hàng đầu mà Honda hướng tớiAn toàn là mục tiêu hàng đầu mà Honda hướng tới

Trên đây là những giá trị cốt lõi của thương hiệu Honda trong lĩnh vực ô tô: "Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế thể thao - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội" mà Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu muốn giới thiệu đến Quý khách. Vui lòng liên hệ 091 591 3339 để được tư vấn và trải nghiệm các dòng xe ô tô Honda nhé!

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959