Toggle navigation

Xe giá rẻ Honda Civic "ngầu" hơn nhờ gói độ Mugen

Để khiến chiếc hatchback hạng C Honda Civic trở nên thể thao hơn, chi nhánh hiệu năng cao "cây nhà lá vườn" Mugen của Honda đã phát triển cho chiếc xe hàng loạt các phụ kiện mới.

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Auto Salon 2018, chi nhánh thể thao Mugen của Honda đã gây sự chú ý với chiếc xe Honda Civic độ mang cái tên RC20GT concept với gói bodykit cực kỳ "điên rồ" dựa trên mẫu xe hatchback thể thao hiệu năng cao Honda Civic Type R.

Tuy nhiên với những chủ sở hữu các phiên bản Honda Civic giá rẻ hoặc các phiên bản hatchback, hãng độ Mugen cũng không khiến họ thất vọng khi phát triển một loạt các phụ tùng nâng cấp ở bên trong và ngoài xe.

Khởi đầu chiếc xe với ngoại thất sẽ được làm mới lại ấn tượng hơn. Cụ thể Mugen sẽ trang bị cho Civic Hatchback mới lưới tản nhiệt bằng sợi carbon có logo của hãng, các nẹp ốp gân nổi cùng màu thân xe trên hốc đèn sương mù và cánh khuếch tán không khí dưới cản trước.

Tương tự như mẫu concept RC20GT được trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018, bộ mâm nhiều nan 19 inch kèm lốp 235/35/R19 được sử dụng, cùng với nẹp trang trí thể thao dọc hai bên thân xe.

Trong khi đó, phía sau của chiếc xe hatchback nhà Honda sẽ có thêm cánh đuôi, cánh khuếch tán dưới cản sau và chụp ống xả kép hình lục giác.

Bên trong nội thất của chiếc xe đã gần như được Mugen giữ nguyên hoàn toàn. Hãng độ trực thuộc Honda chỉ bổ sung một số chi tiết nhỏ như nút khởi động máy, thảm trải sàn thể thao và bậc lên xuống có logo Mugen.

Các khách hàng cũng có thể lựa chọn các màu sắc cho bộ bodykit nâng cấp của thương hiệu Mugen nhà Honda theo các màu sắc nguyên bản của Civic Hatchback như đỏ, trắng, đen, bạc và xanh nhằm thể hiện cá tính.

Theo hãng độ Mugen cho hay, hiện tại những chi tiết nâng cấp này mới chỉ đang ở dạng thử nghiệm, tuy nhiên chúng sẽ được hãng bán chính thức trong năm nay. Bên cạnh đó, mức giá cũng chưa được công bố.
 

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959