Toggle navigation

Lái thử 3 mẫu xe hot của Honda

Tham dự chương trình, ngoài trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được nhiều phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các đại lý của nhãn hàng này.

Một trong những sản phẩm nằm trong chương trình được nhiều người chú ý là chiếc City 2014. Thế hệ thứ tư vừa ra mắt đã trở thành một trong 2 mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc sedan cỡ nhỏ của năm qua. Duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững so với cùng kỳ năm ngoái, City với những giá trị cốt lõi gồm thể thao, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chú trọng vào cảm giác lái đã sở hữu doanh số gần 600 xe chỉ trong 2 tháng đầu năm 2015.

CR-V là xe SUV 5 chỗ có doanh số bán cao nhất tháng 12/2014.

Trong khi đó, CR-V được biết đến là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam và đã khẳng định vị trí tiên phong về doanh số bán. CR-V phiên bản mới ra mắt tháng 12/2014 đã có những thay đổi cả về ngoại thất lẫn các tiện ích như màn hình cảm ứng 7-inch cao cấp; khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh; hệ thống định vị và dẫn đường Sygic cùng tính năng an toàn đạt đẳng cấp 5. Sản phẩm đã giành vị trí xe SUV 5 chỗ có doanh số bán cao nhất tháng 12/2014 (447 xe).

Với Honda Civic phiên bản mới 2015, sự thay đổi hoàn toàn ở phần ốp mặt ca lăng và lưới tản nhiệt cùng những tiện ích tiên tiến như màn hình DVD tích hợp ứng dụng dẫn đường Sygic mang đến cho người dùng khả năng vận hành ấn tượng.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959