Toggle navigation

Honda góp mặt 3/10 mẫu xe được giới nhà giàu nước Mỹ mua nhiều nhất trong năm 2016

Có thể bạn cho rằng những người giàu thường phóng túng với những thứ cao cấp hơn, điều này có thể đúng, nhưng đối với xe hơi, giới nhà giàu thực ra không chọn những nhứ hào nhoáng và táo bạo như những gì mọi người dự đoán. Tất nhiên một số người giàu sẽ lựa chọn những chiếc Ferrari, Lamborghini mới nhất hay bất kỳ một mẫu xe ngoại nhập nào, nhưng hầu hết họ đều chọn loại xe không có gì khác biệt với những người thu nhập trung bình tại Mỹ.

Các nhà phân tích tại Edmunds đã khảo sát giấy đăng ký xe của các xe mới từ đầu năm 2016 đến nay với những hộ gia đình có thu nhập trên 250.000 $, và kết quả cho thấy, thay vì những cỗ xe ngoại nhập xa hoa, trong mười mẫu xe được ưa chuộng nhất thì có đến tám mẫu SUV, một mẫu xe con và một mẫu xe bán tải. Trong đó, Honda tiếp tục góp mặt 3 tên tuổi đình đám bao gồm Honda Pilot, Honda CR-V và Honda Accord

 

 

Honda Pilot

 

 

 

CR-Vlà một phiên bản dẫn đầu trong phân khúc về doanh số tại Mỹ. Vì vậy sự có mặt của nó trong danh sách này không có gì bất ngờ. Xe vừa được thay thế bằng một phiên bản thế hệ mới chắc chắn sẽ tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm.

 

 

Phiên bản sedan duy nhất trong danh sách này. Với không gian rộng rãi, nhiều trang bị và các thành phần động lực, xe có gói trang bị hấp dẫn với bất kỳ một hộ gia đình nào, đặc biệt là với những ai đủ khả năng cho những thứ đắt tiền hơn một chút.

 
Nguồn: vnexpress.net

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959