Toggle navigation

Honda CR-V Custom: Thêm phần thể thao

Thương hiệu Nhật bổ sung cho danh mục sản phẩm Honda CR-V thế hệ mới bản thể thao, dưới dạng concept với mục đích trưng bày.

Để chuẩn bị cho việc tham gia vào triển lãm Tokyo Auto Salon diễn ra vào tháng 1/2018 tại Nhật Bản, Honda vừa công bố hình ảnh duy nhất về CR-V Custom concept với một số thay đổi ở ngoại thất so với phiên bản hiện hành. 

Honda CR-V Custom: Thêm phần thể thao - 1

Không thay đổi nhiều so với bản tiêu chuẩn về thiết kế tổng thể, điểm khác biệt đến từ cản trước tạo hình mới, thể thao hơn kèm dải LED nằm ngang. Lưới tản nhiệt, la-zăng, thanh nẹp hông sơn đen. Gương chiếu hậu màu bạc. Nhiều khả năng ý tưởng này sẽ sớm được áp dụng trên bản thương mại, và Honda sẽ cung cấp thêm các tùy chọn khác cho khách hàng đối với mẫu xe đa dụng bán chạy nhất của hãng. 

Honda chưa cho biết những thông tin khác về nội thất và động cơ CR-V Custom concept. Phiên bản hiện hành có hai tùy chọn động cơ: 2,4 lít và 1,5 lít tăng áp. Hộp số CVT. Tại Việt Nam, CR-V mới cạnh tranh các đối thủ như Nissan X-Trail và Mazda CX-5. Giá mẫu xe Honda chưa có giá bán cụ thể cho năm 2018, trong khi bản cao nhất L lắp động cơ 1,5 lít công suất 188 mã lực gần 1,1 tỷ đồng.

CR-V Custom Concept sẽ không chỉ là mode duy nhất. Honda sẽ trưng bày bản RS Custom Concept của Jade minivan, bản Modulo X line của STEP WGN và S660. Phân nhánh Mugen cũng hiện diện bằng Civic Type R. Một vài mẫu xe đáng chú ý khác cũng xuất hiện tại gian hàng Honda gồm Jade RS, Civic hatchback, NSX, Civic Type R, N-One RS, Freed Modulo X cùng hàng loạt model xe đua như Dallara DW12 IndyCar, NSX GT3, Civic TCR, Super Formula và NSX GT…

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959