Toggle navigation

[Frankfurt 2017] Honda giới thiệu xe điện ý tưởng Urban EV Concept

Tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2017, Honda đã giới thiệu đến công chúng mẫu xe ý tưởng Urban EV Concept. Chiếc hatchback thuần điện này giành được nhiều sự chú ý nhờ thiết kế độc đáo, kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

frankfurt 2017 honda gioi thieu xe dien y tuong urban ev concept
Honda EV Concept sẽ được thương mại hóa vào năm 2019. (Ảnh: Carscoops).

Trái với ngoại hình tổng thể đậm chất hoài cổ, Urban EV Concept mang trong mình "trái tim" đầy hiện đại khi là một chiếc xe chạy điện hoàn toàn. Sức mạnh động cơ của xe chưa được tiết lộ, tuy nhiên Honda cho biết Urban EV Concept sở hữu hệ thống quản lý năng lượng Power Manager Concept, giúp xe lưu trữ và phân phối điện năng hiệu quả hơn.

Có chiều dài nhỏ hơn Honda Jazz 101 mm, Urban EV Concept là một chiếc xe hatchback ba cửa, bốn chỗ ngồi, với hai cửa thân xe thiết kế dạng mở ngược, thường gặp trên dòng xe siêu sang Rolls-Royce.

frankfurt 2017 honda gioi thieu xe dien y tuong urban ev concept
(Ảnh: Carscoops)

Bên trong cabin, Honda Urban EV Concept tiếp tục thể hiện sự độc đáo khi sở hữu hai băng ghế dài cho bốn người ngồi, thay vì bốn ghế riêng biệt. Nội thất xe có tông màu xám chủ đạo với nhiều chi tiết ốp gỗ cùng một màn hình thông tin giải trí cảm ứng siêu rộng.

Thú vị hơn nữa, những người ngồi trên xe còn có thể gửi lời nhắn tới các tài xế khác trên đường. Hệ thống nhận diện giọng nói của xe sẽ chuyển lời nhắn thành dạng văn bản và hiển thị ở phần lưới tản nhiệt phía trước.

frankfurt 2017 honda gioi thieu xe dien y tuong urban ev concept

Đích thân CEO Honda, ông Takahiro Hachigo, đã khẳng định Urban EV Concept sẽ được thương mại hóa vào năm 2019. Song song đó, ông Hachigo cũng cam kết tất cả những mẫu xe Honda mới ra mắt tại châu Âu trong thời gian tới đều sẽ sở hữu các tính năng của xe điện. Đối với thị trường toàn cầu, Honda đặt mục tiêu điện hóa 2/3 các dòng xe bán ra vào thời điểm năm 2030.

 

 

 
1 / 21
 
 
 
 

 

 

Tứ Đức

Nguồn: https://news.otofun.net/frankfurt-2017-honda-gioi-thieu-xe-dien-y-tuong-urban-ev-concept-11892.html

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959