Toggle navigation

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu vinh dự đón tiếp Đoàn Lãnh Đạo Cấp Cao của Honda Việt Nam

Ngày 05/12/2022, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu vinh dự được đón tiếp ông Toshikatsu Nakamura | Giám đốc lĩnh vực Logistics - Trưởng khối dịch vụ sau bán hàng - Trợ lý giám đốc cấp cao lĩnh vực khách hàng về thăm và làm việc tại Đại lý. Tham gia đón tiếp đoàn có ông Phạm Trọng Lừng – Đại diện Chủ Đầu Tư, và các thành viên Ban Giám đốc Đại lý.

Ông Toshikatsu Nakamura đến thăm và làm việc tại Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng DiệuÔng Toshikatsu Nakamura đến thăm và làm việc tại Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu

Thể hiện sự quan tâm của Honda Việt Nam đến Đại lý, ông Toshikatsu Nakamura trao đổi những định hướng của Honda Việt Nam về phát triển dịch vụ sau bán hàng, mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Đại lý để thấu hiểu hơn Khách hàng của mình.

Buổi làm việc giữa ông Toshikatsu Nakamura cùng BGĐ Honda Ôtô Thái BìnhBuổi làm việc giữa ông Toshikatsu Nakamura cùng BGĐ Honda Ôtô Thái Bình

Đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và ghi nhận những thành quả của Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã đạt được trong thời gian qua, ông Toshikatsu Nakamura mong muốn hai bên sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ cùng nhau đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển và mang những giá trị cốt lõi của Honda đến với người dân Việt Nam.

Ông Toshikatsu Nakamura tham quan kho Phụ tùngÔng Toshikatsu Nakamura tham quan kho Phụ tùng

Bên cạnh những ấn tượng về thành quả mà Kường Ngân nói chung, Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu nói riêng đã đạt được, ông Toshikatsu Nakamura cũng ấn tượng về môi trường làm việc chuyên nghiệp, con người trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và hiếu khách. Ông Toshikatsu Nakamura rất tin tưởng Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu luôn đi đầu để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ông Toshikatsu Nakamura trao đổi với nhân viên Đại lýÔng Toshikatsu Nakamura trao đổi với nhân viên Đại lý

Ông Toshikatsu Nakamura đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của BLĐ Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu. Ông cũng đánh giá cao nỗ lực và thành quả mà Honda Ôtô Thái Bình- Hoàng Diệu đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua.

Ban lãnh đạo Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu chân thành cảm ơn ông Toshikatsu Nakamura cũng như Honda Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu.

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu đã, đang và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của Quý Khách hàng, luôn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959