Toggle navigation

Tin Kường Ngân

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VÀ ĐÁNH GIÁ HONDA CIVIC 2022: LÁI HAY NHẤT PHÂN KHÚC

11/08/2022

Honda Civic thế hệ thứ 11 tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc Sedan hạng C về công nghệ tiên tiến. Những cải tiến đột phá trong ứng dụng công nghệ an toàn, kết nối thông minh và nâng tầm trải nghiệm cầm lái là điểm sáng trên thế hệ mới của Honda Civic.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỐP XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

30/07/2022

Lốp xe chính là bộ phận quan trọng nhất để đảm bảo sự an toàn cho bạn. Diện tích bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường là nơi mọi hoạt động của xe diễn ra: phanh, bám đường, kiểm soát lái và đánh lái.

Định nghĩa, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo tốc độ trên ô tô

28/07/2022

Đồng hồ đo tốc độ ô tô cung cấp các thông tin cho tài xế như: cường độ phương tiện giao thông, tốc độ di chuyển và mức tiêu thụ của xe theo từng tốc độ. Đây là bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu của mỗi chiếc xe.

Hình ảnh chính thức đầu tiên về Honda CR-V 2023: Góc cạnh và thể thao

08/07/2022

Có vẻ thời gian ra mắt của Honda CR-V 2023 thế hệ mới đã cận kề khi Honda Bắc Mỹ chính thức tung ra những bức ảnh teaser đầu tiên về mẫu xe này trên Twitter. Phần đầu có vẻ hiếu chiến hơn, trong khi cụm đèn hậu LED có thiết kế hiện đại và một huy hiệu hybrid, bảo chứng cho một mẫu xe sử dụng động cơ lai.

Một số tiêu chí chọn mua xe ô tô phục vụ gia đình

02/07/2022

Tại Việt Nam, xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn trong gia đình chỉ đứng sau nhà/ đất. Do đó, việc mua ô tô đối với khách hàng rất quan trọng, không chỉ về mặt tài chính mà còn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và cân nhắc 1 chiếc xe phù hợp với gia đình mình.

Chi tiết Honda HR-V phiên bản L hoàn toàn mới giá từ 826 triệu đồng

29/06/2022

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, Honda Việt Nam đã giới thiệu chiếc Honda HR-V tới giới truyền thông và Khách hàng trong nước với hai phiên bản. Trong đó, phiên bản HR-V L giá 826 triệu được nhận định là dễ tiếp cận hơn với nhiều người.

Feel The Performance - Sự kiện lái thử hàng tháng thú vị hơn bạn nghĩ

23/06/2022

Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô đến nhiều Khách hàng hơn nữa, Honda Việt Nam (HVN) đã triển khai chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung vào khả năng vận hành, ưu thế tạo nên giá trị của Ô tô Honda cũng như khám phá những tính năng nổi bật nhất của từng sản phẩm.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 091 591 3339